Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các chức năng khác của tem bảo hành điện tử

Các chức năng khác của tem bảo hành điện tử

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Tem bảo hành điện tử là công cụ quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Nó có vai trò chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, tem bảo hành QR code không chỉ có chức năng bảo hành mà còn có nhiều chức năng hấp dẫn khác, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho cả khách hàng, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử có mã QR hoặc mã SMS dưới lớp chống xước. Các mã này chứa thông tin bảo hành sản phẩm, bao gồm thông tin kích hoạt sản phẩm, thời gian bảo hành và các điều kiện bảo hành cụ thể.

Khách hàng có thể dùng smartphone quét mã QR và nhắn tin theo cú pháp hoặc nhập mã SMS vào mục bảo hành của hãng để kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời hạn bảo hành của sản phẩm hoặc lấy thông tin sản phẩm. sản phẩm. 

Cấu tạo mẫu tem bảo hành điện tử QR Code iCheck

>> Xem thêm: Bảo hành điện tử dành cho những sản phẩm nào?

Bảo hành điện tử ngoài chức năng bảo hành còn làm được những gì?

Thay thế cho phiếu bảo hành thông thường, tem bảo hành điện tử không chỉ mang đến phương thức bảo hành hiện đại, đơn giản, hiệu quả mà còn có nhiều ưu điểm có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Hệ thống bảo hành điện tử cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý và cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng tốt hơn. Đặc điểm của hệ thống bảo hành này là:

Tạo và quản lý yêu cầu bảo hành:

Các doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống này để tạo và quản lý các yêu cầu bảo hành của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao chất lượng bảo hành, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống quản lý kho tích hợp:

Một số hệ thống bảo hành điện tử chuyên nghiệp có thể tích hợp với hệ thống quản lý kho hàng của công ty, giúp việc quản lý và cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm, phụ kiện dễ dàng hơn. Theo dõi tiến độ bảo hành:

Theo dõi tiến độ bảo hành

Hệ thống bảo hành điện tử cho phép các công ty theo dõi tiến độ bảo hành của khách hàng từ khi nhận được yêu cầu bảo hành đến khi hoàn thành sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm. Điều này cho phép doanh nghiệp đảm bảo thời gian xử lý bảo hành và nâng cao chất lượng dịch vụ.  

Màn hình lịch sử bảo hành của hệ thống bảo hành điện tử iCheck

Thống kê và báo cáo:

Hệ thống bảo hành điện tử cho phép doanh nghiệp tạo ra các số liệu thống kê và thông tin về yêu cầu bảo hành, giúp doanh nghiệp đánh giá và nâng cao hiệu quả của các chương trình bảo hành.

Tích hợp các tính năng nhắc nhở:

Hệ thống bảo hành điện tử tích hợp tính năng nhắc lịch bảo trì tự động, cho phép doanh nghiệp nhắc khách hàng thời hạn bảo hành sắp tới, thời gian cần thiết để bảo trì sản phẩm theo lịch (đối với một số sản phẩm), đồng thời thông báo cho khách hàng về các chương trình bảo hành mới.

danh sách nhắc nhở sản phẩm cần bảo trì của hệ thống bảo hành điện tử iCheck

Tích hợp tính năng chống hàng giả:

Các công nghệ chống hàng giả phổ biến cho bảo hành điện tử bao gồm mã vạch, mã QR, số sê-ri, chip điện tử và các thiết kế đặc biệt như hình ảnh in độc đáo hoặc kết cấu giấy. đặc biệt. Những công nghệ này giúp người dùng dễ dàng xác định tính xác thực của sản phẩm và chống hàng giả.

Tóm lại, hệ thống bảo hành điện tử cung cấp nhiều tính năng hữu ích để doanh nghiệp quản lý và cung cấp dịch vụ bảo hành tốt hơn cho khách hàng. 

>> Xem thêm: Bảo hành điện tử bằng QR Code – giải pháp giúp số hóa quy trình bảo hành cho doanh nghiệp

Lợi ích cho khách hàng

Tìm thông tin sản phẩm:

Bằng cách quét mã QR trên phiếu bảo hành, bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất/đại lý và xem thông tin chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật và cách sử dụng. Phụ kiện vv

Quảng cáo và khuyến mãi:

Mã QR có thể được sử dụng để liên kết đến các chương trình khuyến mãi và quảng cáo từ các nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Khách hàng có thể quét mã QR để xem các ưu đãi đặc biệt, phiếu giảm giá, khuyến mãi, v.v.  

Quảng cáo và chương trình khuyến mãi bằng hệ thống bảo hành điện tử iCheck

Đánh giá và phản hồi sản phẩm:

Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ có thể sử dụng mã QR để kết nối khách hàng với các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động để xếp hạng sản phẩm và cung cấp phản hồi. Điều này giúp các công ty thu thập thông tin về chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ của họ.

Tính năng chia sẻ:

Mã QR có thể được tích hợp với các tính năng chia sẻ xã hội, cho phép khách hàng chia sẻ thông tin sản phẩm qua mạng xã hội và email.

Tính năng hướng dẫn sửa chữa:

Nhúng mã QR vào hướng dẫn sửa chữa sản phẩm của bạn để khách hàng của bạn có thể tự khắc phục các lỗi nhỏ và tránh phải gửi sản phẩm đi sửa chữa.

Nhiều chức năng có thể được tích hợp trên mã QR của tem bảo hành, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp thông qua bảo hành điện tử. Bằng việc sử dụng tem bảo hành, doanh nghiệp có thể bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tăng độ tin cậy cho sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, tem bảo hành điện tử còn giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng tương tác với khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các chương trình khuyến mại, ưu đãi. Do đó, tem bảo hành không chỉ là một phần cần thiết của sản phẩm mà còn là một công cụ quan trọng giúp quảng bá và phát triển thương hiệu của công ty.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phiếu bảo hành hoặc lựa chọn hình thức bảo hành điện tử phù hợp với nhu cầu của mình. 

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

Hướng dẫn tạo mã vạch hàng hoá từ A-Z

Trước khi tạo mã vạch hàng hoá, hãy chuẩn bị một bảng thống kê mã vạch cho từng dòng sản phẩm. Điều này giúp xác định chính xác mã số nào tương ứng với loại sản phẩm nào, tránh nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa.

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.