Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đưa sản phẩm lên iCheck – Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Đưa sản phẩm lên iCheck – Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Giải pháp Minh bạch thông tin của iCheck – đưa sản phẩm lên iCheck giúp người tiêu dùng tiếp cận thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, thị trường tiêu dùng đang phải đối mặt với thực trạng tràn lan sản phẩm giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thậm chí một số công ty còn cung cấp thông tin sai sự thật dưới hình thức quảng cáo thổi phồng chất lượng, dễ dẫn đến nhầm lẫn cho khách hàng.

Người tiêu dùng có thể thấy trên bao bì sản phẩm có quá ít thông tin hoặc sản phẩm quá nhỏ, hạn chế việc in thông tin. Khách hàng hoang mang và khó kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua. Doanh nghiệp chân chính thì gặp khó khăn trong việc chứng minh nguồn gốc sản phẩm của chính mình. Do đó, một trong những bước quan trọng trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng là các công ty phải chủ động tăng tính minh bạch cho thông tin sản phẩm của mình.

>> Xem thêm: iCheck – ứng dụng quản lý hàng hóa thông minh cho doanh nghiệp Việt

iCheck giúp doanh nghiệp chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có thể truy xuất được nguồn gốc.

iCheck giúp doanh nghiệp truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Trước bối cảnh đó, iCheck đã xây dựng và cho ra đời giải pháp minh bạch thông tin sản phẩm giúp doanh nghiệp Việt chứng minh cho khách hàng thấy sản phẩm của mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Đặc biệt, giải pháp này iCheck sẽ kết hợp với doanh nghiệp để cung cấp thông tin về sản phẩm. Phòng pháp chế của iCheck tiếp nhận thông tin doanh nghiệp cung cấp và thực hiện xác thực, chuẩn hóa thông tin sản phẩm, hàng hóa theo tiêu chuẩn GS1 Việt Nam. Thông tin iCheck đã xác minh sẽ được hiển thị trên ứng dụng iCheck Scanner với dấu tick màu xanh lá cây (được xác thực bởi iCheck).

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng và tìm kiếm thông tin sản phẩm, sử dụng iCheck scanner hoặc ứng dụng Barcode Việt quét mã vạch trên từng bao bì để truy xuất và tìm hiểu thông tin do công ty cung cấp như: Tên, giá niêm yết, hình ảnh trưng bày sản phẩm, tên công ty, địa chỉ, nhà sản xuất, thành phần công dụng sản phẩm, danh mục sản phẩm liên quan, cảm nhận của khách hàng đã sử dụng sản phẩm này…

>> Xem thêm về giải pháp Minh bạch thông tin iCheck tại đây

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua iCheck.

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua iCheck.

Đặc biệt, trong phiên bản mới của ứng dụng iCheck đã cung cấp tính năng chỉ dẫn đến cửa hàng lân cận. Điều này giúp hiển thị các địa điểm bán hàng của công ty gần với vị trí hiện tại của khách hàng. Tính năng này cho phép khách hàng chuyển từ kênh trực tuyến sang cửa hàng ngoại tuyến (điểm bán lẻ) để mua sắm một cách tự nhiên. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng này để hỗ trợ đắc lực cho đại lý, giúp mở rộng kênh bán hàng.

Ngoài ra, iCheck cung cấp tính năng hiển thị sản phẩm liên quan (Related Products) để gợi ý về các sản phẩm khác của cùng doanh nghiệp. Đây là chức năng thuận tiện cho việc tìm hiểu nhu cầu mua hàng của khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm thường được mua theo bộ.

>> Xem thêm: Đưa sản phẩm lên iCheck – Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm 

Thông tin chi tiết của sản phẩm được thể hiện thông qua ứng dụng iCheck.

Thông tin chi tiết của sản phẩm được thể hiện thông qua ứng dụng iCheck.

Nhờ hệ thống iCheck hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm (tài liệu, giấy tờ, chứng chỉ chứng nhận, website…), doanh nghiệp có thể sử dụng đường dẫn này để giới thiệu người mua và các kênh bán hàng, cung cấp cho khách hàng mọi thông tin khách hàng cần biết bằng cách quét mã vạch.

Ngoài ra, thông qua việc đưa sản phẩm iCheck, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với cộng đồng hơn 2 triệu người dùng. Nó chủ yếu là một nguồn dữ liệu tiềm năng mà các công ty có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu của họ và chứng minh chất lượng sản phẩm của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả so với các mặt hàng không rõ nguồn gốc.

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/


XEM THÊM


DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đánh giá

Tin tức

Hướng dẫn tạo mã vạch hàng hoá từ A-Z

Trước khi tạo mã vạch hàng hoá, hãy chuẩn bị một bảng thống kê mã vạch cho từng dòng sản phẩm. Điều này giúp xác định chính xác mã số nào tương ứng với loại sản phẩm nào, tránh nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa.

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.