Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tem chống hàng giả QR Code góp phần lớn trong tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng

Tem chống hàng giả QR Code góp phần lớn trong tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Chăm sóc khách hàng được coi là ‘vũ khí’ bí mật mang lại lợi thế cạnh tranh cho các công ty. Điều này không chỉ bao gồm các hoạt động tương tác trực tiếp mà còn đáp ứng các nhu cầu thiết thực của khách hàng như: Phân biệt giữa hàng thật và giả cũng có thể được xem như một hình thức quan tâm chăm sóc khách hàng. Cụ thể, hình thức chống hàng giả bằng mã QR Code cho phép các công ty tận dụng dữ liệu chất lượng được thu thập trong quá trình triển khai chống hàng giả để hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn.

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ năm 2015, iCheck đã phát triển giải pháp chống giả tuyệt đối bằng mã QR. Giải pháp đã được triển khai hơn 6 năm và nhận được sự quan tâm, tin tưởng của hơn 20.000 công ty. Bên cạnh khả năng xác thực hàng chính hãng, giải pháp còn thể hiện tiềm năng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công tác chăm sóc khách hàng.

Cùng iCheck tìm hiểu cách giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp của bạn trong việc chăm sóc khách hàng như thế nào nhé! 

>>>Tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động của tem chống giả QR code iCheck

Tem chống hàng giả QR Code cung cấp dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng

Khi doanh nghiệp sử dụng tem QR code chống hàng giả của iCheck đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang xác thực hàng chính hãng với khách hàng của mình. Việc này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm và tạo trải nghiệm mua sắm tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh không có tem chống hàng giả. Các công ty không chỉ bảo vệ uy tín thương hiệu mà còn thể hiện trách nhiệm với khách hàng.

Sản phẩm Paula’s Choice được gắn tem chống hàng giả QR Code iCheck

Sản phẩm Paula’s Choice được gắn tem chống hàng giả QR Code iCheck

>> Xem thêm: Tem chống giả iCheck đã “cứu cánh” Paula Choice chính hãng như thế nào?

Hệ thống quản lý tem QR Code giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả khiếu nại của khách hàng

Hiện nay, hầu hết các loại tem chống hàng giả thông thường chỉ đưa ra cảnh báo cho người mua khi kiểm tra tem, còn công ty sở hữu sản phẩm thì không nhận được thông tin. Doanh nghiệp chỉ “vỡ lẽ” khi khách hàng phàn nàn về sản phẩm bị làm giả. Việc thiếu thông tin cảnh báo về rủi ro của sản phẩm giả đang khiến các công ty trì hoãn việc xử lý tình trạng khách hàng mua sản phẩm giả. Điều này có thể tạo ấn tượng xấu về thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. 

Tem chống hàng giả QR Code góp phần lớn trong tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng

Giao diện cảnh báo tem giả cho doanh nghiệp trên hệ thống của iCheck

Giải pháp chống giả bằng tem QR code của iCheck có thể khắc phục điều này bằng cách tự động đếm và lưu trữ dữ liệu quét, quét tức thì. Ngay khi số lượng người quét mã vượt quá giới hạn quy định của công ty, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo trực tiếp cho công ty qua tin nhắn SMS và hiển thị trong hệ thống quản lý tem của iCheck. 

Điều này giúp doanh nghiệp có thể chủ động nhận diện các trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, nhanh chóng liên hệ và có hành động để chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như tạo dựng niềm tin đối với thương hiệu ngày càng gia tăng. Điều này không chỉ giúp “xoa dịu” nỗi đau của người tiêu dùng trước việc mua phải hàng giả, hàng nhái kịp thời mà còn là cách tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực và có trách nhiệm trong lòng khách hàng.

Tăng cường trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa với dữ liệu

Tem chống hàng giả QR Code iCheck có khả năng tự động thu thập dữ liệu khách hàng quét mã chống giả, cập nhật hệ thống. Ngoài ra, tem còn có thể được áp dụng để giúp doanh nghiệp cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Khi khách hàng quét mã, tem chống hàng giả iCheck có thể ghi lại tên, tuổi, địa chỉ email, số điện thoại, thời gian quét mã, mã sản phẩm, vị trí quét, v.v. 

Bảo vệ thương hiệu khỏi hàng giả và thu tập dữ liệu khách hàng một cách tự nhiên nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng thông tin khách hàng cập nhật trên hệ thống iCheck để chủ động thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng hậu mãi, tiếp thị lại, bảo hành, đặc biệt đối với những khách hàng có khả năng mua lại sản phẩm chính hãng, bán chéo… 

Tem chống hàng giả QR Code góp phần lớn trong tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng

Giao diện ghi nhận thông tin khách hàng quét tem chống giả iCheck

Tem chống hàng giả tích hợp tính năng khách hàng thân thiết để tiết kiệm chi phí in ấn

Một tính năng tuyệt vời của Tem chống hàng giả QR Code iCheck là khả năng tích hợp nhiều giải pháp vào một tem. Ngoài mã QR dùng để chống hàng giả, doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp giải pháp khách hàng thân thiết (chương trình số hóa chăm sóc khách hàng) vào chính mã này.

Thay vì phải in và dán thêm tem mới, giờ đây doanh nghiệp có thể sử dụng chính mã QR code chống giả làm dấu nhận diện cho các mục đích khác. Với thông tin chương trình và chính sách cập nhật, doanh nghiệp không còn cần phải thay tem mới tốn kém, chỉ cần thay đổi thông tin qua hệ thống quản lý của doanh nghiệp iCheck. Điều này cho phép các công ty tiết kiệm chi phí và hợp lý hóa hoạt động vì cả giải pháp chống hàng giả và Loyalty đều được iCheck quản lý trong một hệ thống.

 >>> Đọc thêm tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tem chống hàng giả iCheck

Xác thực bằng tem QR code chống hàng giả là tất yếu trong thời đại công nghệ số. Đây được coi là giải pháp “kép” đáp ứng cả 2 nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc xác thực hàng thật hay cảnh báo hàng giả, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp dữ liệu khách hàng để tối ưu hóa hiệu quả phục vụ khách hàng. Giải pháp này được nhiều ban ngành tin dùng như Paula’s Choice Vietnam, Mega Care… 

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.