Chuyển tới nội dung
Trang chủ » So sánh tem chống hàng giả điện tử với các loại tem chống giả khác

So sánh tem chống hàng giả điện tử với các loại tem chống giả khác

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Tem chống giả điện tử ra đời với nhiều bước tiến công nghệ nên là sự lựa chọn tốt nhất so với các công nghệ chống giả khác. Chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo tem chống hàng giả bị làm giả của các công ty và người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả điện tử là gì?

Tem chống giả điện tử (hay còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số hay tem chống giả SMS) là loại tem ứng dụng công nghệ số hóa và hệ thống nhắn tin xác thực SMS. Cũng giống như các loại tem khác, tem chống hàng giả công nghệ cao được in trên các chất liệu phổ biến như decal vỡ, decal thiếc, decal thường, tem hologram. Đảm bảo mẫu tem của bạn không thể tái sử dụng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng và loại sản phẩm của bạn. 

So sánh tem chống giả điện tử với các loại tem chống giả khác

Mã bảo mật gồm 8-14 ký tự (bao gồm cả số và chữ cái) được in trên mỗi con tem và được phủ lớp chống trầy xước hoàn toàn. Các số ủy quyền này được tạo bởi một hệ thống bảo mật đảm bảo tính duy nhất và trùng lặp. Do đó, việc làm giả tem chống hàng giả SMS gần như là không thể.

Người tiêu dùng sau khi mua hàng muốn kiểm tra sản phẩm thật hay giả có thể dễ dàng thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ghi trên tem với mã số seri bên dưới lớp sơn xước. Nếu là sản phẩm thật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Ưu điểm của tem chống hàng giả điện tử

1. Chống hàng giả hiệu quả gần như tuyệt đối

So với các công nghệ chống giả truyền thống như công nghệ nhiệt, công nghệ nước, công nghệ ánh sáng thì tem chống giả công nghệ cao rất khó bị làm giả do tính duy nhất và tính bảo mật của mã xác thực. Vì vậy, với tem chống hàng giả SMS, bạn có thể bảo vệ hàng hóa của mình tốt hơn trước những tác động tiêu cực của hàng giả, hàng nhái. Từ đó, uy tín của công ty được bảo vệ và người tiêu dùng được bảo vệ khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc. 

Xác thực tem chống giả điện tử

2. Tem chống hàng giả điện tử có thể đảm nhận nhiều chức năng khác

Ngoài tính năng bảo vệ nâng cao chống giả mạo, tem chống giả SMS còn được ứng dụng vào nhiều tính năng khác như: Kích hoạt bảo hành; quản lý tồn kho, kênh bán hàng

Thông tin về thời gian kích hoạt sản phẩm được lưu trữ trong hệ thống, giảm gánh nặng lưu trữ thông tin cho doanh nghiệp và giảm chi phí in ấn bảo hành. Ngoài ra, thông qua các tin nhắn được gửi, doanh nghiệp có thể theo dõi hàng tồn kho và doanh số bán hàng tại địa phương của họ.

3. Thu thập dữ liệu khách hàng

Thông qua nguồn dữ liệu, doanh nghiệp có thể tiếp thị lại bằng cách gửi thông tin quảng cáo, chăm sóc khách hàng, khuyến mại qua SMS sau khi khách hàng xác thực mã tại tổng đài.

4. Tích hợp với các công nghệ chống hàng giả khác

Tem chống giả SMS có thể tích hợp các công nghệ chống giả khác như mã QR để nâng cao khả năng chống giả và các chức năng khác. Hoặc tùy theo nhu cầu của quý công ty mà chúng tôi tích hợp các công nghệ thông thường như công nghệ gia nhiệt, công nghệ nước…  

Tem chống giả điện tử kết hợp chống giả QR code

So sánh tem chống giả điện tử với tem chống giả thông thường.

Mỗi công nghệ tem chống hàng giả đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bằng việc so sánh các công nghệ, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu tem phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của mình. Dưới đây là bảng so sánh tính năng của tem chống hàng giả điện tử và tem chống hàng giả thông thường.

>> Xem thêm: Lý giải vì sao khách hàng ngày càng tin tưởng vào tem chống giả của iCheck

Tem chống hàng giả điện tử:

  • Bảo mật cao
  • Kiểm tra dễ dàng
  • Bạn có thể tích hợp các tính năng khác như: kích hoạt bảo hành; quản lý kho hàng, kênh phân phối; thu thập mã số khách hàng…
  • Có thể tích hợp các công nghệ chống giả khác để nâng cao tác dụng bảo vệ sản phẩm của tem chống giả điện tử.

>> Xem thêm: “Siêu phẩm” tem chống giả điện tử của iCheck – Hiệu quả chống giả tuyệt đối

Các công nghệ chống hàng giả phổ biến:

  • Đã xảy ra hiện tượng tem giả
  • Nhiều tem yêu cầu các công cụ đặc biệt để xác minh tính xác thực của chúng.
  • Công nghệ chiếu sáng cần đèn UV
  • Chỉ có một tính năng chống giả mạo
  • Không có công nghệ nào khác ngoài chống hàng giả có thể được tích hợp.
  • In tem chống hàng giả điện tử theo danh tiếng.

Tem chống giả SMS cần đảm bảo tính pháp lý nên công ty in tem chống giả SMS phải được cơ quan nhà nước cấp phép. Đơn vị có thể tạo ra tem chống hàng giả điện tử được trang bị công nghệ khép kín, hệ thống bảo mật tiên tiến và đội ngũ lập trình chuyên nghiệp.

Với 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật tiên tiến và hệ thống nhà xưởng hiện đại, iCheck là đơn vị hàng đầu cung cấp tem chống giả chất lượng cao với chi phí tối ưu, hỗ trợ pháp lý và toàn quyền cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu. 

So sánh tem chống giả điện tử với các loại tem chống giả khác

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.