Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iCheck là gì? Giới thiệu về Công ty Cổ phần iCheck

iCheck là gì? Giới thiệu về Công ty Cổ phần iCheck

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Chỉ cần một cái lướt nhẹ cổ tay, bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và mua hàng mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Công ty iCheck đã xây dựng và phát triển bộ giải pháp giúp doanh nghiệp số hóa nhờ ứng dụng Mã vạch (Barcode) và QR Code vào quy trình sản xuất – bán hàng. 

iCheck là gì? Giới thiệu về Công ty Cổ phần iCheck

Bạn đã biết gì về Công ty Cổ phần iCheck?

iCheck là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc và xác thực điện tử bằng cách quét mã vạch bằng điện thoại di động.

iCheck giúp hàng triệu người dùng Việt Nam xác thực nguồn gốc, xác định hàng thật, cảnh báo khi phát hiện hàng giả, hàng nhái và tra cứu thông tin sản phẩm chính xác mọi lúc, mọi nơi. Hàng trăm nghìn lượt quét được iCheck thực hiện mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, đọc tin tức…

Ngoài việc phát triển sản phẩm mang bản sắc riêng, Công ty iCheck còn là đối tác chiến lược của VTV, ATO và GS1. 

Sứ mệnh đầu tiên của iCheck là trở thành ứng dụng quét sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, Công ty iCheck hướng tới giúp xây dựng thị trường hàng hóa minh bạch, chống hàng giả, hàng nhái và hơn thế nữa. 

Dịch vụ Công ty iCheck cung cấp cho doanh nghiệp

iCheck là gì? Giới thiệu về Công ty Cổ phần iCheck
  • Dịch vụ thông tin hàng hóa là dịch vụ bảo vệ người tiêu dùng do iCheck cung cấp, giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về sản phẩm, hàng hóa của mình một cách minh bạch.
  • Tem chống hàng giả QR code được thiết kế một cách cẩn thận và chính xác nhất. Giải pháp dán tem chống giả QR code của iCheck khắc phục được vấn nạn làm giả, bởi mỗi mã QR chống giả đều có một đặc điểm riêng và tính bảo mật cao nên không thể làm giả.
  • Dịch vụ quảng cáo iCheck là dịch vụ hiển thị quảng cáo liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Ứng dụng iCheck và Nền tảng mạng xã hội iCheck.
  • Đăng ký gian hàng liên kết Affiliate là dịch vụ đưa sản phẩm lên iCheck Shop luôn cập nhật sản phẩm. Sản phẩm của nhà cung cấp được bán bởi các đối tác quảng cáo. Nhà cung cấp chỉ được yêu cầu trả tiền hoa hồng cho Đối tác chiến dịch đối với các đơn đặt hàng thành công. 
  • Truy xuất thông tin QR Code là giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm được phát triển dựa trên QR Code và ứng dụng iCheck scanner. Người tiêu dùng chỉ cần quét trực tiếp mã QR được in trên bao bì của từng sản phẩm để có được thông tin cơ bản về sản phẩm (giá cả, nhà sản xuất, v.v.). , địa điểm bán hàng, v.v.
  • Dịch vụ đăng ký mã vạch cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin hữu ích và mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, bao gồm: quản lý sản phẩm trên thị trường, đăng thông tin sản phẩm kết hợp với iCheck; iCheck tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi làm dịch vụ cho doanh nghiệp. iCheck hỗ trợ minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất/phân phối chính hãng. 

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

Hướng dẫn tạo mã vạch hàng hoá từ A-Z

Trước khi tạo mã vạch hàng hoá, hãy chuẩn bị một bảng thống kê mã vạch cho từng dòng sản phẩm. Điều này giúp xác định chính xác mã số nào tương ứng với loại sản phẩm nào, tránh nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa.

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.