Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các giải pháp bán hàng Công ty iCheck mang đến cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối

Các giải pháp bán hàng Công ty iCheck mang đến cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Kính gửi quý khách hàng, quý công ty và đối tác!

Công ty Cổ phần iCheck xin cảm ơn các khách hàng, doanh nghiệp, đối tác đã quan tâm đến các giải pháp chuyển đổi số của chúng tôi và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Sự tin tưởng của bạn là động lực to lớn để iCheck tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để hoàn thành sứ mệnh, bảo vệ uy tín và củng cố thương hiệu Việt.

Công ty Cổ phần iCheck bắt đầu dự án đầu tiên Barcode Việt vào năm 2013 và sau đó đổi tên thành iCheck vào năm 2015. Trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi chỉ tập trung vào những công ty tạo ra giá trị cho người tiêu dùng, tạo ra giá trị kinh doanh thực sự và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. 

Trong suốt chặng đường, Công ty Cổ phần iCheck đã không ngừng cải tiến và cập nhật các sản phẩm của mình để làm cho chúng tốt hơn và giới thiệu các tính năng mới. Phiên bản mới này có một số tính năng tuyệt vời. 

  1. Tính năng này cho phép các công ty theo dõi tất cả các tương tác của người dùng với sản phẩm của họ thông qua các cập nhật theo thời gian thực.
  2. Khả năng chống giả của tem QR code, khả năng nâng cấp giải pháp chống giả và bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận giải pháp nhanh hơn, rẻ hơn và thuận tiện hơn.
  3. Cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiếp thị tương tác hơn thông qua thông báo đẩy, trình nhắn tin trong ứng dụng, cuộc thăm dò ý kiến ​​và biểu ngữ để giúp người dùng tiếp cận và quảng bá thương hiệu của bạn. 
  4. Giải pháp tích điểm gắn kết và tương tác với khách hàng thông qua các tình huống mini game được iCheck cài đặt tự động vào hệ thống
  5. Đặc biệt đối với các giải pháp thương mại điện tử, các công ty đang tăng doanh số bán hàng từ ngoại tuyến sang trực tuyến từ 20% đến 30%.

Chúng tôi biết rằng iCheck đã phát triển đến như ngày hôm nay là nhờ sự hỗ trợ và ủng hộ của tất cả các khách hàng, doanh nghiệp và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn, tiện ích hơn, nỗ lực mang đến sự hài lòng và giá trị cho khách hàng. 

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.