Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iCheck Tặng Gói Hỗ Trợ 70 Triệu Đồng Cho Người Đạt Giải Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Lần 6

iCheck Tặng Gói Hỗ Trợ 70 Triệu Đồng Cho Người Đạt Giải Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Lần 6

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Vừa qua vào ngày 20-12, tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức Chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Gia Lai lần thứ VI năm 2022. Đại diện nhiều ban, ngành nhà nước đã có mặt tham dự. Các thành viên ban tổ chức, giám khảo cùng 7 thí sinh lọt vào chung kết, hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên TP Pleiku cũng có mặt. Công ty Cổ phần iCheck vinh dự là đối tác đồng hành trong chương trình này.

iCheck Tặng Gói Hỗ Trợ 70 Triệu Đồng Cho Người Đạt Giải Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Lần 6

Chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ VI (ngày 20/12/2022)

Tại chung kết cuộc thi, gói hỗ trợ trị giá lên đến 70 triệu đồng đã được Công ty Cổ phần iCheck trao tặng cho đội chiến thắng . Tất cả các ý tưởng, dự án góp mặt ở vòng chung kết sẽ được iCheck hỗ trợ tư vấn pháp lý, thủ tục ra mắt sản phẩm, mã truy xuất nguồn gốc và hơn thế nữa sau khi cuộc thi. Cụ thể, iCheck sẽ trao gói giải Nhất cuộc thi trị giá 25 triệu đồng, giải Nhì cuộc thi trị giá 15 triệu đồng, giải Ba trị giá 10 triệu đồng và 4 giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 

Theo đại diện của iCheck tại cuộc thi, các ý tưởng khởi nghiệp được chọn vào vòng chung kết đều có đặc điểm chung là ứng dụng công nghệ số vào sản xuất. Đây cũng là lĩnh vực iCheck đã đầu tư nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm.

Cho đến hiện nay, iCheck đã hoàn thiện và ứng dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và GS1.

Bằng việc áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp được chứng nhận đáp ứng yêu cầu sản phẩm để phân phối trong nước và quốc tế và được phép tích hợp vào hệ thống truy xuất nguồn gốc quốc gia. Doanh nghiệp dễ dàng chứng minh năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, hiệu suất và độ ổn định của sản phẩm thông qua thông tin, nhật ký điện tử do tất cả các thành viên trong chuỗi cung cấp. Được biết, truy xuất nguồn gốc là yêu cầu then chốt để đưa nông sản ra thị trường đúng giá, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, EU.

Xem thêm: iCheck phối hợp xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa tỉnh Yên Bái

Mô hình hệ thống truy xuất nguồn gốc iCheck Trace

Mô hình hệ thống truy xuất nguồn gốc iCheck Trace

Đại diện iCheck cho biết, hiện nay, tại nhiều tỉnh, thành phố như tỉnh Hà Giang, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), iCheck đã xây dựng cổng truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn GS1 TRACE.ICHECK.VN, triển khai thực hành canh tác tốt, ứng dụng phần mềm và lưu giữ hồ sơ sản xuất một cách thích hợp để theo dõi rõ ràng sản phẩm, đáp ứng rõ ràng nhu cầu thị trường và từng bước cải thiện khả năng sinh lời.

Với tiềm lực kỹ thuật mạnh mẽ của mình, iCheck không chỉ phát triển thành công giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm mà còn có một hệ sinh thái ứng dụng mã vạch, QR code với các giải pháp hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Thông qua tiếp thị mã vạch, QR code, iCheck phát triển các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả như Minh bạch thông tin sản phẩm bằng barcode, QR Code.

Ngoài ra iCheck còn đang phát triển thêm ứng dụng QR Code Siêu Liên kết, tích hợp đầy đủ các tính năng chống giả, bảo hành, quản lý phân phối, chương trình khuyến mãi…). iCheck luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 6, đặc biệt là trong ứng dụng công nghệ số và con đường phát triển trong tương lai.

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.