Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iCheck góp mặt trong Tập huấn Triển khai Công nghệ Truy xuất Nguồn gốc cho các Doanh nghiệp Tỉnh Nam Định

iCheck góp mặt trong Tập huấn Triển khai Công nghệ Truy xuất Nguồn gốc cho các Doanh nghiệp Tỉnh Nam Định

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

iCheck hỗ trợ các cơ quan/ Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp/ Hợp tác xã (HTX) của tỉnh Nam Định trong việc cập nhật thông tin và chủ động triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày 15/9, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn. Hội nghị này tập trung vào một số chủ đề như vai trò và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng, các công cụ tiên tiến; năng suất, chất lượng và ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho doanh nghiệp; Ứng dụng công nghệ thông tin vào chuyển đổi số công cuộc kiến ​​tạo, tối ưu hóa, hiện đại hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp. 

iCheck vinh dự là đơn vị công nghệ được mời trình bày tại hội thảo lần này. Đại diện cho Công ty Cổ phần iCheck, Giám đốc dự án Truy xuất nguồn gốc iCheck Tòng Hải Nam đã có bài phát biểu thú vị về truy xuất nguồn gốc, theo đó mục đích triển khai dự án này là dành cho  doanh nghiệp nhà nước. đồng thời thông tin  kịp thời, nhận diện các nguy cơ tiềm ẩn có thể trở nên nguy hiểm cho người tiêu dùng. 

Anh Tòng Hải Nam – Trưởng Dự Án Truy xuất nguồn gốc iCheck chia sẻ với phóng viên

Theo anh Nam, để chuẩn hóa hệ thống, trước hết phải hiểu đúng về quy chuẩn mã hóa truy xuất nguồn gốc. Mã truy xuất nguồn gốc đúng phải đảm bảo truy xuất được toàn bộ quá trình sản xuất – chế biến – phân phối sản phẩm.

Được xây dựng và phát triển bởi iCheck, cổng truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và GS1 TRACE.ICHECK.VN giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện các hoạt động nội bộ như:

Gieo hạt, bón phân, phòng trừ sâu bệnh, chăm sóc động thực vật, thu hoạch, sản xuất, chế biến, đóng gói….Thông tin về sản phẩm và quá trình sản xuất bao gồm dữ liệu bên trong và bên ngoài.

Demo mã Truy xuất nguồn gốc của iCheck

Với kinh nghiệm triển khai cổng truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn GS1 ICHECK TRACE tại nhiều tỉnh thành như Hà Giang, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), iCheck tin chắc rằng các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà máy sản xuất, có thể hỗ trợ cơ sở. Tỉnh Nam Định sử dụng hiệu quả công nghệ này.

Cuối cùng, iCheck xin cảm ơn Tỉnh Nam Định đã tạo môi trường để chúng tôi tham gia hội thảo và chia sẻ thông tin trong hội nghị này!

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

Hướng dẫn tạo mã vạch hàng hoá từ A-Z

Trước khi tạo mã vạch hàng hoá, hãy chuẩn bị một bảng thống kê mã vạch cho từng dòng sản phẩm. Điều này giúp xác định chính xác mã số nào tương ứng với loại sản phẩm nào, tránh nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa.

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.