Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sức hút của giải pháp Loyalty iCheck chinh phục 20.000+ doanh nghiệp sản xuất, phân phối

Sức hút của giải pháp Loyalty iCheck chinh phục 20.000+ doanh nghiệp sản xuất, phân phối

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Được biết đến là nhà cung cấp số 1 và uy tín về các giải pháp khách hàng trung thành dựa trên mã QR và mã vạch trong ngành sản xuất và phân phối, iCheck giúp 20.000 doanh nghiệp cải thiện hiệu quả các chương trình chăm sóc khách hàng của họ và thúc đẩy tăng trưởng doanh số lâu dài. Chúng tôi tự hào đã giúp tạo ra va chạm. Vậy điều gì khiến giải pháp khách hàng thân thiết của iCheck trở nên hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.

iCheck là đơn vị hàng đầu về mã vạch, QR Code trên thị trường

iCheck là một công ty công nghệ nổi tiếng thuộc hệ sinh thái VNLiffe Group. Được thành lập vào năm 2015, CTCP iCheck trải qua nhiều khó khăn và thử thách khi nhiều người chưa quen với mã vạch và mã QR, chúng tôi đã phát triển một ứng dụng quét mã vạch để truy xuất thông tin rất xuất sắc cho người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm – ứng dụng iCheck Scanner được tải xuống hơn 20 triệu lượt. Nhận thấy rằng sản phẩm đầu tiên mà công ty phát triển có tiềm năng vượt quá mong đợi, iCheck tập trung vào việc thiết kế và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số cho các doanh nghiệp dựa trên mã vạch và QR. Bao gồm các giải pháp Loyalty.

Giải pháp loyalty icheck - xây dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng trung thành - icheckcorporation.vniCheck là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng giải pháp Loyalty trên nền tảng QR Code, Barcode

Giải pháp khách hàng thân thiết Loyalty của iCheck không phải là ứng dụng chăm sóc khách hàng thường thấy. Thay vào đó, dựa trên nền tảng Mã QR và Mã vạch (Barcode), nó cung cấp cho các doanh nghiệp một nền tảng và công nghệ để chăm sóc khách hàng, đúng với mô hình và mục tiêu của họ.

Vì vậy, thay vì tích điểm bằng thẻ vật lý hoặc nhận phiếu quà tặng bằng giấy, khách hàng có thể chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động sau khi mua sắm để tích điểm hoặc đổi quà trực tiếp. Điều này cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cho phép các doanh nghiệp quản lý và vận hành toàn diện khách hàng của mình với một hệ thống hiện đại.

Xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng dễ dàng trên cùng 1 nền tảng

Thay vì tốn thời gian và tiền bạc để in thẻ tích điểm, voucher bằng thẻ nhựa, giấy, giải pháp khách hàng thân thiết của iCheck giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ quy trình trên cùng một nền tảng. Từ việc tạo ra các chương trình khuyến mãi, lên kịch bản chương trình để quản lý thông tin chương trình khách hàng thân thiết Loyalty và khách hàng.

Giải pháp loyalty icheck - xây dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng trung thành - icheckcorporation.vn

Triển khai toàn bộ chương trình Loyalty trên cùng 1 nền tảng hiện đại

Để tham gia chương trình Loyalty do công ty tài trợ, khách hàng chỉ cần tải về mã QR đã tạo từ hệ thống và dán trực tiếp lên bao bì sản phẩm, điểm bán, bảng chỉ dẫn hay poster quảng cáo. Khách hàng có thể dễ dàng tham gia các ưu đãi do các công ty cung cấp bằng cách quét mã bằng camera của điện thoại hoặc bằng ứng dụng quét mã đặc biệt như iCheck Scanner.

Điều này giúp tạo điều kiện cho trải nghiệm tham gia hiệu quả hơn vào chương trình và khuyến khích người mua quét mã, từ đó tăng doanh số bán hàng cho công ty một cách hiệu quả. Là đơn vị tiên phong ứng dụng mã QR, mã vạch cho khách hàng thân thiết và với hơn 6 năm kinh nghiệm, iCheck tự hào đã triển khai trên 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

[Đọc thêm: 5 chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển và giữ chân khách hàng trong mùa dịch]

Giải pháp Loyalty của iCheck triển khai cho nhiều đối tác lớn

iCheck tự hào đã triển khai ứng dụng mã QR Code, Barcode để làm Loyalty với hơn 6 năm kinh nghiệm cho hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, với  nhiều brand lớn như: Thiên Long, Nón Sơn, Sơn Dura, METRO HEALTH Việt Nam, v.v. iCheck là đối tác chiến lược với Phong Vũ. Vì vậy, hãy chọn iCheck đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng nền tảng chăm sóc khách hàng thân thiết của riêng mình, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Chương trình tích điểm đổi quà trên mỗi sản phẩm bút bi Thiên Long của iCheck

Chương trình tích điểm đổi quà trên mỗi sản phẩm bút bi Thiên Long của iCheck

Doanh nghiệp triển khai dễ dàng cho đại lý, kênh phân phối

Hầu hết các giải pháp khách hàng thân thiết Loyalty trên thị trường hiện nay chủ yếu hướng đến người dùng cuối. Tuy nhiên, giải pháp iCheck Loyalty giúp các doanh nghiệp và nhà sản xuất dễ dàng thiết lập nhà phân phối, kênh phân phối hoặc điểm bán lẻ.

Bằng cách triển khai các chương trình khách hàng thân thiết cho các kênh bán hàng, các đại lý có thể dễ dàng giúp công ty mở rộng kênh bán hàng của mình. Đồng thời, nó cũng kích thích xu hướng nhập nhiều sản phẩm từ các nhà sản xuất để nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình Loyalty.

Ngoài ra, việc triển khai giải pháp Loyalty iCheck cho nhà phân phối cũng giúp các kênh bán hàng của công ty bạn tiếp cận khách hàng cuối dễ dàng hơn. Điều này cung cấp cho các doanh nghiệp dữ liệu chính xác để chăm sóc khách hàng và tiếp thị lại. Sử dụng nguồn dữ liệu này để tiếp cận khách hàng, sử dụng hệ thống để xây dựng các chương trình dành cho khách hàng thân thiết, tăng doanh số hiệu quả, ngay cả khi các đại lý và kênh phân phối ngừng hợp tác với nhà sản xuất ngày càng tăng.

Thời gian triển khai hệ thống nhanh chóng

Thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng theo cách truyền thống tốn rất nhiều thời gian để in phiếu giảm giá, thẻ, quà tặng, ưu đãi, kịch bản khách hàng thân thiết, v.v. Nhiều công ty chi rất nhiều tiền để làm chương trình Loyalty cho khách hàng, nhưng nó không hiệu quả và ít khách hàng tham gia.

Giải pháp loyalty icheck - xây dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng trung thành - icheckcorporation.vn

Triển khai chương trình Loyalty nhanh chóng

Nhưng giải pháp Loyalty của iCheck đã giải quyết được tình trạng khó xử này chỉ trong 7 ngày triển khai. Sau khi được thiết lập trong hệ thống, kết quả ngay lập tức được trả về công ty, cho phép điều chỉnh kịch bản trực tiếp trong quá trình tối ưu hóa.

===> Xem thêm: 6 điểm khác biệt về giải pháp Loyalty của iCheck so với thị trường

Đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực sản xuất, phân phối

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, iCheck có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức chuyên sâu về sản xuất và bán hàng giúp các công ty xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết độc đáo phù hợp với khách hàng và nhà phân phối mà chúng tôi đang hỗ trợ.

Đặc biệt, nhân viên iCheck sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các công ty trong quá trình vận hành liên tục hệ thống quản lý chương trình khách hàng thân thiết của mình. Nếu công ty gặp sự cố hoặc trục trặc trong quá trình vận hành hệ thống, nhân viên iCheck luôn sẵn sàng hỗ trợ triển khai Loyalty một cách nhanh chóng.

Để giúp các công ty sản xuất và phân phối tối ưu hóa hiệu quả ứng dụng kỹ thuật số của mình trong việc chăm sóc khách hàng, giải pháp iCheck Loyalty triển khai chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm về giải pháp Tem Loyalty chương trình khuyến mãi khách hàng thân thiết Tại đây

Nguồn: https://icheckcorporation.vn/


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bên dưới.

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn


ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.