Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khai phá sức mạnh QR Code – Physiogel khắc phục khó khăn khi xây dựng chương trình khuyến mãi

Khai phá sức mạnh QR Code – Physiogel khắc phục khó khăn khi xây dựng chương trình khuyến mãi

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

Để nâng cao trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng trong việc tham gia các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi thưởng, Physiogel đã thực hiện số hóa chương trình khuyến mãi dựa trên nền tảng QR Code thành công. 

Physiogel đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua và được biết đến như sản chăm sóc chuyên biệt cho da khô và da nhạy cảm. Năm 2020 vừa qua, Physiogel được đánh giá là thương hiệu dưỡng ẩm số 1 tại Hàn Quốc. Hiện, Physiogel có ba sản phẩm là sữa rửa mặt dịu nhẹ Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo Cleanser, kem dưỡng ẩm Physiogel Soothing Care AI Cream và sữa dưỡng ẩm Physiogel Daily Moisture Therapy Lotion.

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo Cleanser là sữa rửa mặt dùng hằng ngày, không chỉ làm sạch mà còn làm mềm da, không gây khô da, không làm thay đổi độ pH tự nhiên của da. Sản phẩm có thể rửa khô và rửa nước. Sản phẩm không chứa xà phòng và chất tạo màu nên rất dịu nhẹ. Kem dưỡng ẩm Physiogel với công nghệ tiên tiến Biomimic có chứa thành phần tương tự lipid thiết yếu của da và Pamitamide MEA (PEA) làm giảm khô và tình trạng đỏ da và làm dịu da nhạy cảm.

Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện và phục hồi hàng rào giữa ẩm bảo vệ da. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không màu, không hương liệu. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các bác sĩ da liễu. Không gây dị ứng và kích ứng. Thích hợp cho cả gia đình và trẻ nhỏ

>> Tìm hiểu về Tem Loyalty icheck – chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết physiogel - công ty icheck

Để giúp khách hàng có cơ hội mua được những sản phẩm chăm sóc da an toàn, Physiogel đã xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi Physiogel chủ yếu thông qua kênh truyền thống, thường là giảm giá sản phẩm trực tiếp hoặc tặng kèm quà tặng. Nhãn hàng chưa có chương trình tri ân trong thời gian dài hay tích lũy điểm thưởng niên đến người tiêu dùng, nên tỷ lệ khách hàng quay lại chưa cao, khó cạnh tranh với các nhãn hàng khác.

Khai phá sức mạnh QR Code – Physiogel khắc phục khó khăn khi xây dựng chương trình khuyến mãi - tem loyalty của công ty icheck

Nhận thấy được việc triển khai những chương trình khuyến mãi theo cách thức truyền thống chưa kịp thời trong tình hình hiện tại, gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý cũng như trải nghiệm của khách hàng, Physiogel đã quyết định chọn giải pháp Loyalty của iCheck để xây dựng những chương trình khuyến mãi dựa trên nền tảng QR Code hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Chương trình có tên “Quét mã là ra, 100% trúng quà” đang diễn ra dành cho toàn bộ khách hàng cũ và mới của Physiogel tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, ở chương trình khuyến mãi này, người dùng mua sản phẩm Physiogel tại nhà thuốc sẽ tiến hành quét QR code trên sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner hoặc ứng dụng có chức năng quét QR code . Sau đó, khách hàng sẽ tham gia chương trình bằng cách điền thông tin và nhập mã OTP xác thực số điện thoại. Tiếp đến hệ thống sẽ ghi nhận thông tin sau đó trả về thông báo trúng quà và tích điểm, người dùng điền thông tin để nhận quà và doanh nghiệp ghi nhận địa chỉ để gửi quà tặng.

Khai phá sức mạnh QR Code – Physiogel khắc phục khó khăn khi xây dựng chương trình khuyến mãi - tem loyalty của công ty icheckVới việc số hóa chương trình khuyến mãi dựa trên nền tảng QR Code, đã giúp Physiogel nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn khi tham gia khuyến mãi dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời về phía doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý trực tiếp chương trình khuyến mãi trực tiếp đến người dùng, quản lý thông tin người tham gia theo thời gian thực, theo dõi trực tiếp tiến độ chương trình, minh bạch, report nhanh và cụ thể. Góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh, giảm bớt chi phí vận hành và như sự, dễ dàng quản lý danh sách khách hàng và các chương trình khuyến mại.

Tìm hiểu thêm về giải pháp số hóa Loyalty trên nền tảng QR Code của iCheck tại đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.