Chuyển tới nội dung
Trang chủ » iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 truy xuất nguồn gốc sản phẩm

iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Son Dưỡng Ẩm Môi Vaseline 7g

đ 62.000

[Thùng 100 chiếc] Khẩu Trang 5D

đ 16.000

Máy Đấm Lưng Massage Cầm Tay

đ 143.000

Dụng cụ lấy ráy tai có gắn camera

đ 155.000

Cân sức khỏe điện tử P2T 150kg

đ 95.000

Gối Massage Cổ Vai Gáy

đ 255.000

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn

iCheck đã giới thiệu hệ thống Agri360 giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong Hội thảo chuyên đề “Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon và Tiki”.

iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm Ngày 10/07/2020 vừa qua tại Hà Nội, iCheck đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon, Tiki” tại Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (Sở Kế hoạch Đầu tư – Thành phố Hà Nội).Với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ 4.0 như hiện nay, việc ứng dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt như QR code trong bán hàng hay việc đề xuất các giải pháp tăng doanh số bán hàng được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, mục đích của buổi hội thảo là đề xuất những ứng dụng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất từ đó xúc tiến thương mại điện tử (TMĐT) và góp phần ổn định kinh tế nước nhà.

Với sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử, tiêu biểu là: Ông. Nguyễn Văn Chính – Phó giám đốc Công ty cổ phần iCheck, đại diện Amazon Việt Nam, đại diện Ban kinh doanh Chiến lược VNPAY. Theo đó, khi tham dự hội thảo, các doanh nghiệp sẽ được cập nhật những chia sẻ quý giá từ những chuyên gia đầu ngành, để từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực phân phối, xuất khẩu hàng hóa trên sàn TMĐT.

Là một trong những sàn TMĐT uy tín và được đánh giá cao hiện nay, Tiki đã sử dụng những chiến lược hiệu quả và khác biệt. Trong buổi hội thảo, đại diện Tiki đã đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích, không chỉ về chiến lược xây dựng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà còn là một kho những bí quyết giúp tăng tốc nhanh và tinh gọn với mạng lưới TMĐT.

iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm - https://icheckcorporation.vn/Trình bày về cơ hội phát triển TMĐT, đại diện Amazon Việt Nam cho biết “Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Amazon rất tự hào khi xây dựng thành công hệ sinh thái thương mại toàn cầu. Thông qua Amazon, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có cơ hội tiếp cận những khách hàng trên toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội đó để hội nhập, đưa những sản phẩm made in Vietnam đi đến khắp thế giới”.

“Không thể phủ nhận, đại dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen về xu thế tiêu dùng của người dân. Các nước trên thế giới hầu như tái khởi động nền kinh tế, mở cửa biên giới. Rõ ràng cơ hội phát triển trên TMĐT ngày càng mạnh mẽ, xu thế thay đổi nhanh, mình không làm thì sẽ có người khác làm ngay bây giờ”.

Xu hướng mua sắm online mang lại không chỉ cơ hội mà còn cả những thách thức không nhỏ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải khẳng định thương hiệu và uy tín trên sàn TMĐT – nơi hàng giả hàng nhái tràn lan, lẫn lộn với hàng thật. Vậy đâu là giải pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu cho doanh nghiệp?

iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm - https://icheckcorporation.vn/.Ông Nguyễn Văn Chính – Phó giám đốc Công ty CP iCheck

Sử dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc hàng hóa đang là giải pháp hiệu quả để chống hàng giả, hàng kém chất lượng và đưa sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. iCheck tự hào là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tại buổi hội thảo, iCheck đã giới thiệu hệ thống Agri360 để giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp thực hiện quá trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Theo Ông Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc CTCP iCheck – giải pháp truy xuất nguồn gốc của iCheck cung cấp những quy trình quản lý hữu hiệu với doanh nghiệp và hợp tác xã nông nghiệp như: Quy trình đăng ký mã số và đánh giá vùng trồng, nhà xưởng, quá trình ghi chép nhật ký các hoạt động nội bộ: xuống giống, bón phân, chăm sóc cây, vật nuôi, thu hoạch, sản xuất, chế biến cho tới đóng gói…; ghi chép các hoạt động tư vấn, kiểm tra, giám sát vùng sản xuất, trang trại, nhà xưởng đóng gói, nhà máy; mua bán, cung cấp, chuyển giao, trao đổi, tiêu hủy sản phẩm hoặc vật tư; vận chuyển sản phẩm, vật tư.

iCheck giới thiệu hệ thống Agri360 giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm - Ảnh 3. https://icheckcorporation.vn/Quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Nguồn : https://icheckcorporation.vn/

Qua diễn thuyết của các diễn giả đầu ngành từ Amazon, Tiki, iCheck… buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo chắc chắn đã mang lại những thông tin, giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất tham gia để ứng dụng vào quá trình sản xuất và kinh doanh của đơn vị mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 

– Hotline: 0911 719 969

– Email: tuandq@icheck.com.vn

– Fanpage: https//www.facebook.com/iCheckcorporation.vn

– Website: https://icheckcorporation.vn/

Đánh giá

Tin tức

Hướng dẫn tạo mã vạch hàng hoá từ A-Z

Trước khi tạo mã vạch hàng hoá, hãy chuẩn bị một bảng thống kê mã vạch cho từng dòng sản phẩm. Điều này giúp xác định chính xác mã số nào tương ứng với loại sản phẩm nào, tránh nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa.

icheck Corporation VN

Đăng ký dùng thử miễn phí

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.